0838 238 338

Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh

SỬA CHỮA MACBOOK TẠI TP. HCM
Trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại HCM
14 Tháng Năm, 2019
Sửa macbook quận 10
14 Tháng Năm, 2019
Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh

Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh

Macbook Air hư bàn phím? Sửa chữa ở đâu?

Macbook Air là phương tiện hiện đại mang lại nhiều tiện ích trong công việc, nhất là tại các thành phố lớn như p. HCM việc sử dụng Macbook là rất phổ biến thế nhưng trong lúc đánh máy thì chiếc Macbook air của bạn đột nhiên xuất hiện tình trạng kẹt phím, liệt phím hay thậm chí là toàn bộ phím không sử dụng được,… Vậy chuyện gì đã xảy ra? Sửa chữa Macbook Air hư bàn phím tại đâu Tp. HCM?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư bàn phím Macbook Air

Đầu tiên người dùng cần khảo sát lại toàn bộ bàn phím xem thực trạng hư hỏng ở mức nào như: Liệt phím (có thể là liệt một hoặc nhiều phím), toàn bộ bàn phím không sử dụng được, bị kẹt phím hoặc phím tự hoạt động dù không gõ.

Nếu không bị liệt bàn phím thì nguyên nhân hư bàn phím Macbook air có thể là do phần mềm, chúng ta cần tìm cách sửa lỗi bàn phím Macbook air do lỗi phần mềm.

Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh

Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh

Với nguyên nhân hư bàn phím Macbook air của bạn bị lỗi phần mềm nên thiết bị không cho khả năng nhận bàn phím thì các bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau:

Cách 1: Hãy thử gập màn hình Macbook air xuống và để trong vài phút sau đó khởi động lại máy, làm như vậy bàn phím và các phần cảm ứng trên thiết bị cũng được khởi động lại và rất có thể tình trạng hư bàn phím Macbook air sẽ chấm dứt.

Cách 2: Giữ nút nguồn cho tới khi Macbook air của bạn tắt hẳn và bạn có thể khởi động lại Macbook. Và bạn kiểm tra xem bàn phím của mình đã hoạt động lại hay chưa.

Cách 3: Một nguyên nhân nữa dẫn đến lỗi bàn phím Macbook air có thể là do hệ điều hành của bạn đã quá cũ và không còn tương thích với thiết bị. Cho nên bạn phải cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho Macbook air của mình. Cách làm này có tỉ lệ thành công cao.

Khắc phục lỗi hư bàn phím macbook air do phần cứng

Cách 1: Sử dụng một bàn phím rời và kết nối tới Macbook air của bạn qua cổng USB, khi đó bạn có thể soạn thảo văn bản và thực hiện các thao tác trên Macbook của mình một cách bình thường. Tuy nhiên đây chỉ là cách làm mang hình thức chữa cháy tạm thời, vì dùng bàn phím rời liên tục và liên tục như thế sẽ rất bất tiện và không được thẩm mĩ cho lắm.

Sửa bàn phím macbook air

Sửa bàn phím macbook air

Cách 2: Có thể chính bàn phím của Macbook air đã bị hỏng và không thể nhập dữ liệu được nữa,  trong trường hợp này bạn nên chọn thay cho Macbook của mình một bộ bàn phím mới chính hãng. Công việc thay bàn phím khá phức tạp, đòi hỏi có độ chuyên môn và tay nghề cao, nên tốt nhất bạn hãy mang Macbook air của mình tới các trung tâm và cửa hàng sửa chữa Macbook uy tín chứ không nên tự sửa chữa tại nhà.

Sửa hư bàn phím Macbook Air ở đâu Tp. HCM?

Trên thị trường linh kiện Macbook Air thật giả lẫn lộn bởi đây là sản phẩm cao, cần phải tìm được nơi cung cấp đúng những sản phẩm có chất lượng mới đảm bảo được các vấn đề rủi ro, độ bền qua năm tháng.  https://suachualaptopmacbook.com/ là địa chỉ tin cậy cho bạn nào bị hư và muốn sửa bàn phím Macbook Air  tại Tp. HCM.

Tại Suachualaptopmacbook.com là nơi tin cậy thay linh kiện chính hãng cho bàn phím Macbook Air chúng tôi còn kiểm tra tổng quát các vấn đề nều có phát sinh rủi ro cho sản phẩm này, ngoài ra đội ngũ kĩ thuật luôn đưa ra những lời tư vấn hữu ích, để bạn có thể kịp thời bảo trì chiếc macbook của mình, từ đó nhằm hạn chế tối đa được rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

 

Buy now