0838 238 338

Sửa laptop uy tín hcm lấy máy ngay trong ngày
14 Tháng Năm, 2019
laptop không lên màn hình
Sửa laptop không lên màn hình
14 Tháng Năm, 2019
Sửa laptop chuyên nghiệp tphcm

Sửa laptop chuyên nghiệp tphcm

Máy móc cũng giống như con người, khi sử dụng nhiều sẽ sinh ra nhiều bệnh, nhiệt độ cao cũng sẽ khiến cho chiếc laptop của chúng ta sinh bệnh. Khi chúng ta sử dụng Laptop với cường độ cao thì Laptop sẽ nóng lên mà không khí lại cao không thể làm mát Laptop dẫn đến hư hỏng. Nhu cầu sửa chữa laptop ngày càng tăng cao vào mùa hè, người dân TPHCM vô cùng băn khoăn về đâu là một địa chỉ sửa laptop chuyên nghiệp ở Tp. HCM.

Kinh nghiệm để lựa chọn một trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp ở Tp. HCM

 1. Xem xét số năm hoạt động của trung tâm

Để tìm ra một trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp ở Tp. HCM thì người tiêu dùng có thể tìm hiểu số năm hình thành và phát triển của trung tâm đó. Thực tế cho thấy, những đàn anh trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp linh kiện laptop, macbook luôn chứng tỏ được sự uy tín trong lòng đông đảo khách hàng tại TP HCM. Do đó, người dùng nên chọn những trung tâm đã có tuổi đời lâu năm hơn để gửi chiếc laptop của mình.

2. Được đánh giá cao trên mạng xã hội

Chỉ khi một trung tâm sửa chữa laptop trở nên lớn mạnh và được nhiều người biết đến thì tần suất xuất hiện trên MXH sẽ rất cao. Cách đơn giản để tìm kiếm một trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp ở TPHCM là gõ tìm kiếm trên google. Để cho khách quan, bạn hãy đọc các bài viết Review của các bạn khác về trung tâm.

Sửa laptop chuyên nghiệp tphcm

Sửa laptop chuyên nghiệp tphcm

3. Lắng nghe phản hồi từ người quen, bạn bè.

Cách tốt nhất để đánh giá độ tin cậy của một trung tâm chính là tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen, những người đã từng trực tiếp sử dụng dịch vụ của trung tâm đó. Nhưng trong trường hợp người quen của bạn cũng chưa tìm được một trung tâm ưng ý thì sao? Đừng lo! Hãy tìm fanpage và website của trung tâm bạn định đến rồi đọc phần đánh giá của người dùng trên trang đó. Nếu phần lớn những gì bạn đọc được là lời khen thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm được một trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp rồi đó.

Trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp ở Tp. HCM phải đảm bảo điều gì?

Về tiến độ thực hiện sửa chữa: Trung tâm thực hiện sửa chữa nhanh chóng, giao máy ngay trong ngày đối với hơn 75% laptop. Với các dịch vụ sửa laptop lấy liền, khách hàng được khuyến khích ngồi lại tại chỗ để trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình sửa chữa

Đảm bảo về các quy trình như:

 • Kỹ thuật viên tiếp nhận laptop, ghi nhận yêu cầu sửa chữa laptop từ khách hàng
 • Kiểm tra lỗi laptop
 • Tư vấn khách hàng về phương án khắc phục
 • Báo giá sửa laptop
 • Thực hiện sửa chữa ngay khi khách hàng đồng ý.
 • Thời gian sửa laptop lấy liền: 30 – 120 phút.
 • Test máy toàn diện sau khi sửa.
 • Kịp thời khắc phục ngay nếu có sai sót
 • Khi tất cả các vấn đề đều ổn định, kỹ thuật viên bàn giao laptop cho khách hàng
 • Tư vấn khách hàng về chế độ bảo hành
Buy now