0838 238 338

laptop không lên màn hình
Sửa laptop không lên màn hình
14 Tháng Năm, 2019
SỬA CHỮA MACBOOK TẠI TP. HCM
Trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại HCM
14 Tháng Năm, 2019
sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM

sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM

Khi bạn là sinh viên, vệc tiết kiệm tiền là quan trọng  hàng đầu để đảm bảo cho cuộc sống. Laptop được xem là thiết bị công nghệ khá quan trọng trong thời buổi công nghệ hiện nay, vì thế đa số sinh viên đều có mỗi người một cái Laptop, mỗi khi laptop có vấn đề trục trặc xảy ra bạn đều cảm thấy rất lo lắng vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và học tập của bạn đồng thời bạn phải tốn một khoản chi phí để sửa chữa mà chưa biết chất lượng có đảm bảo an toàn không? Bạn là sinh viên thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đã biết ở đâu sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM chưa?

Trải nghiệm dịch vụ sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM

Nếu bạn đang tìm nơi sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM thì đứng ngại mang ra trung tâm Sửa chữa laptop macbook Hồ Chí Minh. Nơi đây là trung tâm Sửa chữa Laptop, Macbook, PC uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Với phương châm SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn và tay nghề chuyên sâu.

– Có uy tín và thương hiệu gần 10 năm trong ngành và liên tục nâng cao chất lượng và mở rộng cơ sở trên toàn quốc.

– Linh kiện thay thế chất lượng theo tiêu chuẩn hãng, đa dạng, phong phú cho hầu hết các mã Laptop, Macbook, PC.

– Quy trình chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được xem trực tiếp quy trình thao tác, các thủ tục ký tên linh kiện, xác nhận và giám sát, kiểm tra đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa Laptop, Macbook, PC tại đây.

– Mọi dịch vụ liên quan đến laptop đều có, từ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp, bắt bệnh, trao đổi, mua bán, đổi các máy.

– Bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa và lấy liền trong ngày.

– Làm việc cả tuần từ T2-CN từ 8h00-19h.

Sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM nhưng trung tâm sửa chữa laptop macbook Hồ Chí Minh cam kết điều gì?

Nhiều khách hàng vẫn thường quan niệm “Tiền nào của đó” , tuy nhiên chúng tôi sửa chữa lấy chi phí tiền công rất thấp, tất cả các linh kiện đảm bảo chính hãng, có bảo hành nên khách hàng cứ yên  tâm sửa laptop giá rẻ tại trung tâm chúng tôi. Bất cứ khách hàng nào đã đến trung tâm sửa chữa laptop macbook thì sẽ luôn yên tâm vì chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tân nơi, sữa chữa laptop tận nơi tư vấn miễn phí tới khách hàng cách sử dụng đảm bảo tốt nhất cho máy tính của bạn, chúng tôi luôn giữ vững và thực hiện những cam kết sau:

 • Thái độ phục vụ khách hàng sửa laptop nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá
 • Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Trong trường hợp cần thời gian để sửa nhân viên công ty sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.
 • Quy trình nhận sửa laptop được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự đồng ý và ký xác nhận linh kiện trên laptop của khách và phiếu nhận máy.
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop.
 • Mọi thay đổi, sửa chữa laptop đều phải được sự đồng ý trước của khách hàng.
 • Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách.
 • Hỗ trợ bảo hành theo thời gian bảo hành của hãng linh kiện
 • Làm sai, hỏng  sẽ chịu chi phí sửa chữa, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa
 • Nếu máy lỗi phải quay lại sẽ được sửa chữa miễn phí từ lần thứ 2.
 • Nếu khách hàng nào phát hiện các sai sót của nhân viên gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng có quyền khiếu nại và đổi nhân  viên kỹ thuật khác sửa chữa.
Buy now