0838 238 338

Sửa laptop chuyên nghiệp tphcm
Sửa laptop chuyên nghiệp tphcm
14 Tháng Năm, 2019
sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM
Sửa laptop giá rẻ tại tphcm
14 Tháng Năm, 2019
laptop không lên màn hình

laptop không lên màn hình

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LAPTOP KHÔNG LÊN MÀN HÌNH. Vào một ngày khi bạn đang ngồi làm việc bình thường thì chiếc Laptop của bạn bỗng nhiên sụp nguồn đen thui, đó là một trạng thái tồi tệ, nhưng hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và khắc phục triệt để cho căn bệnh này bạn nhé!

Một số lỗi laptop không lên màn hình và cách khắc phục

  1. Lỗi do sạc Adapter laptop

Sạc laptop bị hỏng cũng là một vấn đề gây ra lỗi màn hình laptop không lên. Về cơ bản là nếu cục sạc bị lỗi thì nguồn cấp điện cho laptop cũng bị mất. Để kiểm tra xem sạc của bạn có bị hỏng hay không thì hãy kiếm một cục sạc khác cùng hãng và cắm thử vào máy laptop của bạn. Nếu bạn găm cục sạc và mở nguồn laptop lên được bình thường thì coi như lỗi Laptop không lên màn hình đã được giải quyết

2. Lỗi Pin laptop

Nếu như sạc của bạn không có vấn đề thì có thể pin laptop của bạn gây ra vấn đề này. Trong trường hợp này hãy tháo pin laptop ra rồi cắm sạc vào, nếu máy vẫn bật được lên và hoạt động bình thường thì lỗi sẽ do pin của máy bạn.

3. Lỗi Mainboard laptop

Trong trường hợp nặng hơn là có thể máy laptop của bạn đã bị hỏng mainboard nên mới xảy ra lỗi laptop không lên màn hình. Để có thể biết được chính xác hay mang máy ra của hàng bảo hành chính hãng để kiểm tra.

laptop không lên màn hình

laptop không lên màn hình

4. Lỗi cao áp màn hình bị hỏng

Nếu như máy laptop của bạn vẫn hoạt động bình thường mà màn hình không lên, thì có khả năng lớn là do cao áp màn hình máy bạn đã bị hỏng nên gây ra vấn đề này. Để biết được chính xác, bạn nên cắm máy laptop vào một cái màn hình LCD để kiểm tra. Lỗi này bạn nên đưa máy lên trung tâm để được kiểm tra.

5. Lỗi do RAM laptop

Lỗi màn hình laptop không lên cũng có thể là do RAM của máy bạn. Việc Ram bị lỏng hay Ram bị cắm sai đều sẽ dẫn đến laptop khởi động mà không lên màn hình. Trong trường hợp này bạn lấy Ram ra vệ sinh sạch sẽ sau đó hãy cắm RAM vào đúng vị trí ban đầu và khởi động lại.

Nếu vẫn không được thì có thể RAM của bạn đã có vấn đề. Để kiểm tra bạn hãy thay thử 1 thanh RAM khác vào laptop của mình, nếu máy hoạt động bình thường thì bạn đã đến lục bạn đi thay một thanh RAM khác cho máy bạn.

6. Lỗi do card màn hình

Nhiều khả năng lỗi card màn hình là vấn đề gây ra lỗi màn hình không lên. Điều khó khăn là lỗi này bạn không thể tự kiểm tra được. Cách dua nhất đó chính là mang máy ra các cửa hàng bảo hành chính hãng để họ kiểm tra.

Mang máy tính của bạn đến trung tâm nào để sửa lỗi Laptop không lên màn hình uy tín?

Trung tâm sửa chữa Laptop,  Macbook Tp.HCM từ lâu đã nổi tiếng  đem lại cho quý khách những sản phẩm chính hãng, tìm ra những giải pháp sửa chữa, khắc phục tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn. Nơi đây không phải là nơi thuận mua vừa bán mà là nơi để khách hàng gửi gắm sự tin tưởng, niềm tin thương hiệu dưới sự tư vấn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự trung tâm tìm kiếm được giải pháp khắc phục vấn đề với chi phí phải chăng nhất. Điểm khác biệt của chúng tôi với khách hàng là làm việc minh bạch, luôn coi sự tin tưởng là yếu tố hàng đầu trong sự hợp tác của hai bên. Từ tầm nhìn sẽ phát triển thành một thương hiệu lớn. Trung tâm sửa chữa Laptop,  Macbook Tp.HCM tự tin là đơn vị sẽ trở thành nơi khám đúng bệnh, chữa đúng thuốc cho chiếc laptop của bạn

Buy now