0838 238 338

Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh
Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh
14 Tháng Năm, 2019

sửa Macbook Tại Quận 10

Địa chỉ danh tiếng sửa Macbook Tại Quận 10, Quận 10 là quận trung âm sầm uất với rất nhiều địa chỉ sửa chữa, mua bán thiết bị linh kiện, Macbok, chính vì vậy chúng ta càng hoang mang hơn khi tìm một nơi để gửi gắm chiếc Macbook đáng giá của mình. Dưới đây sẽ đề cập đến một địa chỉ danh tiếng sửa Macbook tại quận 10, khi có vấn đề các bạn hãy đưa em Macbook đến đây để trải nghiệm nhé.

Chúng ta đang bước vào thời kỳ ứng dụng công nghệ 4.0, laptop là vật không thể thiếu đối với bất cứ sinh viên nào, hiện tại các sinh viên cũng đã sử dụng các dòng máy tính xách tay cao cấp hơn hay còn gọi là Macbook. Tuy nhiên, mỗi khi chiếc máy tính xách tay của bạn giở chứng thì bạn chẳng biết sửa ở đâu.

Sửa Chữa Laptop Macbook là nơi sửa Macbook tại quận 10 được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi macbook có vấn đề bạn hãy đến ngay Sửa chữa lap top macbook Hồ Chí Minh, trung tâm  sửa Macbook tại Quận 10 của chúng tôi là nơi sửa máy tính nổi tiếng nhất nhì quận 10,  TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng,  Suachualaptopmacbook.com khẳng định vị trí với 4 đảm bảo: Lấy liền, Giá tốt, Uy tín và Chu đáo. Đó cũng là một trong những lựa chọn cứu nguy cho chiếc máy tính, laptop của bạn

Trung tâm cung cấp một số dịch vụ như: Cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm cho MacBook, Unlock firmware, reset password, cấp cứu dữ liệu MacBook, sửa chữa linh kiện phần cứng MacBook, cung cấp linh kiện và phụ kiện MacBook chính hãng, vệ sinh và bảo dưỡng linh kiện MacBook.

sửa Macbook Tại Quận 10

Trung tâm  Suachualaptopmacbook.com được nhiều người sử dụng MacBook ở quận 10 lựa chọn bởi vì đây là một trong số ít các trung tâm có thể thực hiện sửa MacBook trong thời gian nhanh chóng. Mỗi khách hàng đều được ngồi đối diện với kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành sửa MacBook cho mình. Nhờ đó, khách hàng luôn được theo sát chiếc MacBook của họ và sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối.

Một ưu thế nữa chính là trung tâm sửa macbook tại quận 10 của Suachualaptopmacbook.com có vị trí địa lý thuận lợi, ngay mặt tiền 506 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q10 – TP HCM.

Dịch vụ hậu mãi sau sửa macbook tại quận 10

Macbook là sản phẩm cao cấp nên không phải cứ sửa chữa sử dụng được là xong chuyện, sau quá trình sửa chữa và sử dụng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho chất lượng của mình như sau:

  • Khắc phục miễn phí nếu laptop tái phát lỗi.
  • Quy trình bảo hành nhanh chóng.
  • Chịu trách nhiệm khắc phục lỗi miễn phí nếu trung tâm bảo hành quá 3 lần với cùng 1 trường hợp.
  • Đổi trả linh kiện laptop miễn phí nếu linh kiện mới thay thế bị lỗi kỹ thuật, không đúng như những cam kết chất lượng từ trung tâm.
sửa macbook tại quận 10

sửa macbook tại quận 10

Chúng tôi cũng là nơi sửa Macbook giá rẻ so với thị trường nên chi phí sửa Macbook tại trung tâm sửa macbook quận 10 của chúng tôi có tính cạnh tranh cao, ưu đãi nhiều dành cho quý khách hàng. Đa số khách hàng nhận xét đây là địa điểm sửa Macbook giá tốt, tương xứng với chất lượng dịch vụ mang lại.

Địa chỉ liên hệ Sửa Chữa Laptop Macbook Quận 10: 506 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q10 – TP HCM

Hotline: 0838 238 338

 

Buy now