0838 238 338

Trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại HCM

sửa laptop giá rẻ tại Tp. HCM
Sửa laptop giá rẻ tại tphcm
14 Tháng Năm, 2019
Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh
Sửa bàn phím macbook air tại Hồ Chí Minh
14 Tháng Năm, 2019
SỬA CHỮA MACBOOK TẠI TP. HCM

SỬA CHỮA MACBOOK TẠI TP. HCM

Khám phá những giá trị khác biệt của trung tâm uy tín sửa chữa Macbook tại Tp. HCM. Sửa Chữa Laptop Macbook là trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại  Tp. HCM, chất lượng, lấy liền trong khu vực HCM.

Quý khách hàng luôn muốn tìm cơ sở sửa macbook uy tín tại quận 10 để gửi gắm Macbook của mình, chúng tôi thấu hiểu vấn đề này nên không ngừng nâng cao chất lượng, trung tâm sáng lập và tuyển dụng các thành viên chủ chốt là các Kỹ Sư từ Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, đào tạo bài bản và nâng cao kinh nghiệm tại các hãng lớn Apple – Dell – HP -Acer – Asus – Toshiba – Lenovo – Sony …ngoài ra công ty luôn update kiến thức cho nhân viên của mình kịp thời nắm bắt xu hướng công nghệ ngày nay.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi mong muốn tạo ra trung tâm uy tín sửa chữa macbook tại Tp. HCM với chất lượng đặt lên hàng đầu và thái độ cũng như cách làm việc tốt nhất cho khách hàng.

SỬA CHỮA MACBOOK TẠI TP. HCM

SỬA CHỮA MACBOOK TẠI TP. HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ về Macbook như sau :

 • Sửa chữa phần cứng mainboard Macbook  như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè …
 • Thay thế linh kiện Macbook chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc
 • Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…
 • Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…

Dịch vụ tận tình xứng tầm trung tâm uy tín sửa chữa Macbook tại Tp. HCM

Trung tâm quận 10 là những quận đông đúc, tập trung nhiều nguồn lao động chất lượng cao có sử dụng Macbook, việc đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng nằm trong lực lượng lao động chất lượng cao khu vực quận 10 giống như một sứ mệnh của trung tâm..

Phấn đấu trở thành trung tâm uy tín sửa chữa  Macbook tại Tp. HCM là điều không dễ dàng, trung tâm cần nỗ lực tạo dựng thương hiệu, vì vậy tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm và hài lòng bởi dịch vụ như:

 • Tư vấn viên khi nhận Macbook, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề nghị hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng.
 • Nếu Macbook gặp sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 30 phút.
 • Đối với những Macbook hư nặng cần gửi lại qua ngày tại trung tâm thì suachualaptopmacbook.com sẽ đề nghị khách hàng ký tên, lên linh kiện, màn hình và bo mạch để quý khách hoàn toàn an tâm
 • Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoán bệnh, linh kiện hư hỏng trên Macbook cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa Macbook, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.
 • Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa Macbook, thay thế linh kiện toàn bộ có xuất xứ chính hãng Apple.
 • Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng cấu hình của máy Macbook, chữ ký trên linh kiện và thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy  Macbook về.
 • Thời gian sửa chữa Macbook từ 1-2 giờ, khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy. Trường hợp bệnh nặng, thời gian sửa chữa máy Macbook trong vòng 02 ngày. Khách hàng có thể chứng kiến trong suốt quá trình sửa chữa.

Lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín như chúng tôi để sửa chữa Macbook của mình đồng nghĩa với việc quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm gửi gắm và sử dụng lâu dài mà không lo về lỗi.

Buy now